LTP là một đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với phương châm "Loyalty - Trustworthy - Professional", chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Tại LTP, sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp không chỉ là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi mà còn là lời hứa vững chắc dành cho khách hàng của mình.

1. Thương hiệu NatuComplex®

NatuComplex® là một thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình bạn. Tên "NatuComplex®" là sự kết hợp giữa "Natural" và "Complex" với ý nghĩa là sự hoà quyện giữa những nguyên liệu tự nhiên nhất cùng công nghệ độc quyền và quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra được sản phẩm chất lượng gửi đến tay người dùng.

Chúng tôi được sinh ra với hi vọng mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng, uy tín và chỉn chu nhất. Đối với chúng tôi, những gì đưa vào cơ thể phải an toàn và hiệu quả. Vì vậy chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu được chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên bởi những Nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới với tiêu chí luôn đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên trên hết.

2. Thương hiệu Oenobiol

Oenobiol - Được thành lập bởi Cooper Consumer Health, là thương hiệu với hơn 38 năm tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp từ dinh dưỡng của Pháp. 

Oenobiol tự hào mang đến những sản phẩm tinh túy, được chiết xuất từ những hoạt chất thiên nhiên tốt nhất để tạo ra giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả như chăm sóc tóc, làm đẹp da, chống nắng và giảm cân.

3. Thương hiệu HAVELIF®

HAVELIF® là sự kết hợp tinh túy giữa Tự Nhiên & Khoa Học. HAVELIF® mang đến những sản phẩm lành tính và hiệu quả nhờ vào sự kết hợp giữa tinh tuý thiên nhiên và công nghệ khoa học tiên tiến.

Cùng LTP nuôi dưỡng sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong với những thương hiệu uy tín hàng đầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: